Blog entry by Phúc Tường

Anyone in the world

Quà tặng sếp Phúc Tường Gold còn là một loại “chất keo” đặc biệt, không chỉ giúp duy trì và cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo ngày càng khăng khít hơn mà còn thể hiện thiện chí của nhân viên đối với các thành viên, mang lại niềm tự hào và sự tôn trọng.

Quà tặng sếp Phúc Tường Gold là những món đồ, tặng phẩm độc đáo, đẳng cấp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Món quà tặng sếp Phúc Tường Gold thường được chọn lựa kỹ càng, trang trí và đóng gói chỉn chu nhằm thể hiện sự kính trọng, biết ơn đối với những người lãnh đạo đã dìu dắt bạn suốt thời gian qua. Món quà tặng sếp Phúc Tường Gold thể hiện sự tinh tế, phù hợp với sở thích, tính cách của người nhận giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với người lãnh đạo của mình. 

Tổng hợp mẫu Quà tặng Sếp cao cấp và độc đáo - [UPDATE mới nhất]

Tại sao nên chọn một món quà cho sếp của bạn?

Văn hóa tặng quà đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Quà tặng có thể dẫn đường và là phương thức hữu hiệu nhất trong mọi hoạt động giao thương, mang ý nghĩa kết nối, chia sẻ và gắn kết mọi người. Món quà tặng sếp cũ không chỉ để chúc sếp gặp nhiều may mắn, thành công mà còn là lời cảm ơn bạn đã tin tưởng, dìu dắt trong thời gian qua.

Quà tặng sếp Phúc Tường Gold mạ vàng cao cấp và độc đáo

Quà tặng sếp Phúc Tường Gold cao cấp là những món quà mang giá trị về tinh thần và vật chất. Những món quà mạ vàng là những món quà tặng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Quà tặng Phúc Tường cao cấp cho sếp phải kể đến là thuyền buồm mạ vàng, tranh mã đáo thành công, gậy như ý dát vàng. vật phẩm phong thủy ý nghĩa mạ vàng 24k …

  • 1. THUYỀN BUỒM MẠ VÀNG – QUÀ TẶNG SẾP Phúc Tường

Biểu trưng tượng  thuyền buồm mạ vàng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Do đó thuyền là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay hướng tới. Và đây cũng là  những mong muốn mà người tặng muốn gửi đến. Đây sẽ là món quà tặng sếp cao cấp vô cùng đặc biệt bởi ý nghĩa của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.

Tranh thuận buồm xuôi gió

tranh thuận buồm xuôi gió

  •  MẪU TƯỢNG HỔ PHONG THỦY TẶNG SẾP CHÚC MỪNG NĂM NHÂM DẦN 2022

Tham khảo mẫu quà tặng tượng hổ mạ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold chúng tôi để lựa chọn món quà tốt nhất tặng Sếp.

Mẫu tượng hổ mạ vàng tặng Sếp cao cấp 2022
Hổ Vàng Phong Thủy – Mẫu quà tặng Sếp cao cấp cho năm Nhâm Dần 2022
  • QUÀ TẶNG SẾP ĐẸP: TRANH CÁ RỒNG NIÊN NIÊN HỮU DƯ

Cá rồng phong thủy bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng sẽ tạo được sức mạnh tinh thần cũng như đưa đến những quý nhân phù trợ. Tặng quà cho sếp tranh mạ vàng cá rồng chắc hẳn sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa.tranh-ca-rong-dat-vang-24k-1.jpg

  • 4. QUÀ TẶNG TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG CHO SẾP Ý NGHĨA

Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.

tranh-ma-dao-dat-vang-2.jpg

Địa chỉ mua quà tặng Sếp Phúc Tường Gold tại Hà Nội

Hy vọng với những gợi ý về top  quà tặng Sếp PHÚC TƯỜNG GOLD cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được món quà ý nghĩa và ấn tượng dành tặng Sếp của mình. Ngoài ra, PHÚC TƯỜNG GOLD còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm quà tặng dát vàng, cao cấp khác. Truy cập ngay website của chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé.Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm quà tặng cho Sếp mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222